โทร: 081 634 4462
Decoration
Condominium
Land & House
Factory & Warehouse
อื่นๆ »

ABOUT US

บริษัท The Location Estate จำกัด คือบริษัทชั้นนำอันดับต้นๆของเมืองไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์ภายใต้สโลแกน YOUR LOCATION YOUR DIRECTION (ทำเลที่ดีจะนำคุณก้าวไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง) ที่มีบริการหลากหลายโดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ มีความกระตือรือร้น และรอบรู้ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมให้บริการให้คำปรึกษาในการหาซื้อ/เช่าที่อยู่อาศัยหรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และให้บริการการรับฝาก ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เช่น ที่อยู่อาศัย ห้องชุดคอนโดมิเนี่ยม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน โฮมอ็อฟฟิศ  ทรัพย์สินลงทุน ที่ดินเปล่า อพาร์ทเม้นท์  โกดัง  โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท โครงการหมู่บ้าน โครงการคอนโดมิเนี่ยม โครงการที่ดินจัดสรร


บริษัท The Location Estate จำกัด ยังมีทรัพย์สินจำนวนมากให้ผู้สนใจหาซื้อหรือต้องการเช่าที่อยู่อาศัยหรือผู้สนใจการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆให้เลือกซื้อหรือเช่า และสำหรับผู้ที่ต้องการฝากขายหรือต้องการฝากให้เช่า ทางบริษัทมีการตลาดที่โดดเด่นที่สามารถนำพาผู้สนใจซื้อหรือเช่าเข้ามารับชมผ่านทางช่องทางต่างๆอาทิเช่น
    • ผ่านทางเวบไซต์ www.TheLocationEstate.com ซึ่งเป็นเวบไซต์ที่ติดอันดับการค้นหาบน search engine หลักๆ ระดับโลกอาทิเช่น www.google.comwww.yahoo.com 
    • บน Facebook Fan page ที่ www.facebook.com/TheLocationEstate  โดยเรามุ่งเน้นโฆษณาที่ตรงกลุ่มลูกค้าผู้สนใจในอสังหาริมทรัพย์ทั้งคนไทยและทั่วโลก
    • รายการทีวี รายการ THE LOCATION ที่ทำการออนแอร์บนช่อง Money Channel ซึ่งเป็นสื่อทีวีอันดับ 1 ที่มีผู้ชมนักลงทุนจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย
    • ป้ายโฆษณา ทางบริษัทได้จัดให้มีการใช้ป้ายโฆษณาตามสถานที่ต่างๆ บริเวณด้านหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ทางบริษัทรับดูแล และจุดที่สังเกตเห็นได้ง่าย เช่น ริมถนน เสาไฟฟ้า


ซึ่งกิจกรรมทั้งหลายนี้จะทำให้ทรัพย์สินที่ท่านฝากขายหรือให้เช่าผ่านสายตาของผู้ชมจำนวนมาก  สิ่งต่างๆเหล่านี้จึงสร้างความมั่นใจและประทับให้แก่ท่านลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในประสิทธิภาพการขายและบริการต่างๆของเราเรื่อยมา


ข้อมูลการติดต่อ
นายมิตรภาพ สิทธิชัยณรงค์ (กรรมการผู้จัดการ)
โทร 081 634 4462
Email : [email protected], [email protected]